วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา ได้อำนวยความสะดวกในการจัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬาจังหวัด “ยะลาเกมส์ นิบงเกมส์” ของหน่วยงาน กกท.จังหวัดยะลา โดยนายอำพล พงศ์สุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลามอบหมายพันจ่าโท อนันต์ บุญสําราญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ และผศ.สมรรถชัย คันธมาทน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตยะลา เข้าร่วมการประชุมในฐานะประธานฝ่ายเทคนิค ในการจัดการแข่งขันกีฬา “ยะลาเกมส์ นิบงเกมส์” พร้อมทั้งผศ.ณธพล ทองธนภัทร ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ฝ่ายบริหาร ในการเข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมและรับการมอบหมายดำเนินการตามหน้าที่ ณ ห้องประชุมสำนักงานรองอธิการบดีฯ ตึกวิทยบริการชั้น2 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา