รองอธิการบดีฯได้รับเกียรติในการเป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตร ณ โรงเรียนกีฬา จังหวัดยะลา

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 ผศ.สมรรถชัย คันธมาทน์ รองอธิการบดีฯ มหาวิทยาลัยการกีฬาเเห่งชาติ ประจำวิทยาเขตยะลา เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566 ของโรงเรียนกีฬา จังหวัดยะลา เพื่อแสดงความยินดี และให้โอวาท อวยพร แนะแนวทางในการพัฒนาตนเองเพื่อก้าวสู่การศึกษาในระดับที่สูงขึ้น ณ ห้องประชุมโรงอาหาร ชั้น 2 โรงเรียนกีฬา จังหวัดยะลา