วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

วันเสาร์ที 13 มกราคม 2567
ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา ได้จัดโครงการงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์ภายในมหาวิทยาลัย ฯ ซึ่งมีเด็กๆน้องๆหนูๆ มาร่วมงานและทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานและได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมายในงานมีอาหารและขนมเลี้ยงน้องๆตลอดงานในการจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สมรรถชัย คันธมาทน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา