เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ผศ.จงรัก เขี้ยวแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตยะลา มอบหมายให้ อ.คเชษฐ ปุรัษกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา ร่วมถวายและแห่เทียนพรรษา ณ วัดพรุทุ่งคอก(ทุ่งยอ) ต.ตาเซะ อ.เมือง จ.ยะลา