พิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรผู้ฝึกสอนว่ายน้ำขั้นพื้นฐาน (Level 1)

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.สมรรถชัย คันธมาทน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตยะลา เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรผู้ฝึกสอนว่ายน้ำขั้นพื้นฐาน (Level 1) รับรองหลักสูตรโดยสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา