เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์ฝึกกีฬาปันจักสีลัต มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา

นายภาณุ อุทัยรัตน์ นายกสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตชิงชนะเลิศจังหวัดชายแดนใต้ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2565 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 กรกฎาคม 2565 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จงรัก เขี้ยวแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตยะลา เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขัน