เมื่อวันที่ 9 – 10 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา โดยฝ่ายวิชาการ จักทำโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพคณาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอนยุค New normal รูปแบบออนไลน์ผ่าน Application Zoom meetingโดยมี ผศ.จงรัก เขี้ยวแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตยะลา เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อาจารย์ ดร.พิชญ์สินี ไสยสิทธิ์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีทางการศึกษา ในหัวข้อ “เทคนิคการใช้สื่อการสอนออนไลน์ และ อาจารย์สุทธิศิลป์ สุขสบาย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาและเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในหัวข้อ “การบูรณาการภาษาอังกฤษในการจัดการเรียนการสอน” (ขอขอบคุณภาพถ่ายจากฝ่าวิชาการ มกช.ยะลา)