โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

เมื่อระหว่างวันที่ 21 – 22 กุมภาพันธ์ 2565 คณะศิลปศาสตร์ โดยงานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้จัดดำเนินโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กิจกรรมที่ 3 สัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปีการศึกษา 2564 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุริยัณย์ หัวหิน รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการบริหารจัดการกีฬา เข้าร่วมกิจกรรมฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา โดยปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 ให้บุคลากรและนักศึกษา ตรวจเชื้อฯ ด้วยชุดตรวจ ATK (ANTIGEN TEST KIT) สวมหน้ากากอนามัย และวัดอุณภูมิ ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว